Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giảm mỡ đùi có đau không? Bao lâu thì vận động bình thường được?

Giảm mỡ đùi có đau không? Bao lâu thì vận động bình thường được?

Cháu muốn hỏi giảm mỡ đùi có đau không và sau bao lâu có thể vận động, đi lại bình thường được ạ? Đùi của cháu so với tổng thể người rất béo, cháu toàn bị mọi người trêu là chân voi với chân cột đình. Cháu cũng tìm hiểu nhiều nơi và định sắp tới sang bên mình giảm mỡ đùi với công nghệ 3D Lipo.

(Nguyễn Bích Ngân, 22 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ giảm béo của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm mỡ đùi có đau không và sau bao lâu có thể vận động, đi lại bình thường được, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giảm béo đùi có đau không?

Với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong quá trình giảm mỡ đùi bởi lý do sau:

Công nghệ 3D Lipo sử dụng thiết bị kỹ thuật số 3D hiện đại xác định chuẩn xác vị trí mỡ thừa sau đó dùng sóng siêu âm hội tụ tập trung năng lượng đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa ở vùng đùi và đào thải chúng qua con đường bài tiết tự nhiên.

=> 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ đùi không phẫu thuật, toàn bộ các bước điều trị, quy trình thực hiện giảm béo hoàn toàn không sử dụng dao kéo hoặc những dụng cụ xâm lấn sâu vào bên trong cơ thể.

Giảm mỡ đùi có đau không? Bao lâu thì vận động bình thường được?

Giảm mỡ đùi 3D Lipo không gây đau đớn

>>>Xem chi tiết: Giảm mỡ không phẫu thuật 3D Lipo

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng tới vấn đề giảm mỡ đùi có đau không.

2. Giảm mỡ đùi sau bao lâu vận động bình thường được?

Giảm mỡ đùi với công nghệ 3D Lipo không đòi hỏi nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều vì đây là công nghệ không phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho bạn.

Sau khi thực hiện quá trình giảm mỡ đùi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ 1 – 2 giờ đồng hồ là có thể về nhà sinh hoạt và vận động như bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cũng nên chú ý một số vấn đề như tránh va chạm mạnh vào vùng giảm mỡ đùi hoặc hoạt động thể thao nặng có tác động tới vùng đùi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân bạn.

Giảm mỡ đùi có đau không? Bao lâu thì vận động bình thường được?

Sau khi giảm mỡ đùi có thể vận động như bình thường ngay

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc giảm béo đùi có đau không và sau bao lâu có thể vận động, đi lại bình thường, mong rằng bạn đã yên tâm thực hiện phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X