Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giảm mỡ bụng với Lipo4D có an toàn không? Mất bao nhiêu thời gian?

Giảm mỡ bụng với Lipo4D có an toàn không? Mất bao nhiêu thời gian?

Câu hỏi

Chào chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á! Mình rất muốn giảm mỡ bụng vì sau khi sinh con, mỡ bụng của mình rất nhiều khiến vòng 2 sổ ra nhìn rất xấu mà nhiều người còn nhầm là mình có bầu đứa nữa nên mình ngại lắm. Mình muốn hỏi là giảm mỡ với công nghệ 3DLipo Plus bên mình có an toàn không và mất bao nhiêu thời gian thực hiện. Mình cảm ơn (Trần Thị Kim Dung, dungtran.danang@gmail.com, 29 tuổi).

Trả lời

Chào bạn Kim Dung! Béo bụng sau sinh là tình trạng phổ biến. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, mỡ bụng còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe do đó cũng như bạn, giảm béo, giảm mỡ bụng là việc cần và nên làm của nhiều chị em. Theo chia sẻ, bạn đang quan tâm đến phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D. chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Giảm mỡ bụng Lipo4D mất bao nhiêu thời gian?

Trên thực tế, liệu trình thực hiện giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D không hoàn toàn giống nhau ở các trường hợp khách hàng bởi nó phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa hiện tại, cơ địa của mỗi người. Thông thường, liệu trình này sẽ kéo dài từ 15 lần (trong vòng 15 ngày hoặc có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bạn). Thời gian đầu sau khi kết thúc liệu trình này, chị em cần thực hiện chế độ ăn kiêng, tập luyện phù hợp để có kết quả cao.

Giảm mỡ bụng với 3D Lipo có an toàn không? Mất bao nhiêu thời gian?

Liệu trình giảm mỡ bụng từ 10 – 15 lần phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng

Giảm mỡ bụng với công nghệ Lipo4D có an toàn không?

Giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D có an toàn không là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng khi tìm hiểu về công nghệ này. Bạn có thể yên tâm áp dụng phương pháp này bởi những lý do sau:

+ Thứ nhất, cơ chế hoạt động của Lipo4D dựa trên ứng dụng của năng lượng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng và giải phóng các tổ chức mỡ tích tụ dưới da. Sóng siêu âm từ lâu đã được ứng dụng trong y học để chẩn đoán (qua hình ảnh), cũng như trong trị liệu, đã được khoa học chứng minh về hiệu quả và an toàn.

Thứ hai, thế hệ mới của sóng siêu âm hội tụ cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, giới hạn và linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc, đảm bảo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa mà không thể tác động sâu hơn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mỡ Lipo4D

+ Thứ ba, với thiết bị định vị thông minh, Lipo4D đảm bảo năng lượng sóng chỉ tác động chính xác lên các mô mỡ thừa mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Đặc biệt, thiết kế các đầu tiếp xúc thông minh, Lipo4D đảm bảo cho các tác động nhẹ nhàng, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình điều trị.

+ Thứ tư, Lipo4D kết hợp kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản nhằm thải độc, đào thải mỡ thừa và định hình form dáng, hoàn toàn không áo dụng các phương pháp phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về tính an toàn và liệu trình thực hiện giảm mỡ bụng công nghệ Lipo4D, bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để có kết quả cao.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số Hotline 1900.6499 hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi câu hỏi về cho các chuyên gia. 

99
Hoặc
tu-van1

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X