Trang chủ » Tin tức » Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không? – Tổng hợp Review

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không? – Tổng hợp Review

Cũng như bạn, rất nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti vì các ngấn mỡ thừa ở vòng 2 nhưng còn băn khoăn “giảm mỡ bụng có nguy hiểm không” trước những luồng ý kiến trái chiều nhau. Phần tổng hộ ở dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình.

1. Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không? – Reiview từ bác sĩ

Giam-mo-bung-co-nguy-hiem-khong0

PGS.TS. Bác sĩ Lê Bạch Mai trao đổi về giảm mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trao đổi với bác sĩ PGS.TS. Bác sĩ Lê Bạch Mai (Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) về câu hỏi được nhiều người quan tâm – Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không, chúng tôi ghi nhận được ý kiến sau:

Về mặt bản chất, giảm mỡ là quá trình làm tan dần các tổ chức mỡ thừa tích tụ tại các phân vùng cơ thể bằng cách tác động ngoại lực hay việc cắt giảm dinh dưỡng thu nạp vào cơ thể. Nếu áp dụng đúng phương pháp, phù hợp với thể trạng và mức độ mỡ thừa thì hoàn toàn không nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng, để có thể giảm mỡ an toàn, bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, bác sĩ, chuyên gia trong ngành”.

Bác sĩ Mai cũng cho biết thêm rằng, hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng trong đó giảm mỡ bằng sóng siêu âm, bằng năng lượng sóng RF có tính an toàn hơn hẳn các phương pháp hút mỡ, cắt giảm dinh dưỡng, tập luyện cường độ cao,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giảm mỡ an toàn, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp giảm mỡ Lipo4D Hoa Kỳ- Hoạt động dựa trên ứng dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ 200 KHz kết hợp kĩ thuật Massage Nhật Bản đào thải mỡ thừa tự nhiên, không phẫu thuật – Giảm 6-8cm vòng 2 sau 1 liệu trình.

Giam-mo-bung-co-nguy-hiem-khong1

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không? – Nên lựa chọn phương pháp an toàn

2. Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không? – Chia sẻ của chị em trên diễn đàn

Trên các diễn đàn sắc đẹp, chủ đề giảm mỡ bụng có nguy hiểm không đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái Đẹp. Theo khảo sát, có nhiều ý kiến trái chiều nhau tuy nhiên có thể thấy rằng hơn 80% các ý kiến đều cho rằng, giảm mỡ bụng có nguy hiểm nếu chọn sai phương pháp và ngược lại.

Cũng theo đó, đa phần các chị em đều đánh giá mức độ an toàn của các phương pháp như hút mỡ, nhịn ăn, lắc vòng,… giảm mỡ bụng là rất thấp. Cũng nhiều ý kiến chia sẻ về các phương pháp giảm mỡ hiện đại có tính an toàn cao như giảm mỡ bằng sóng siêu âm, bằng kĩ thuật masage,…

Giam-mo-bung-co-nguy-hiem-khong

Chia sẻ của chị em về vấn đề giảm mỡ bụng

Trên đây là một số review chia sẻ về chủ đề giảm mỡ bụng có nguy hiểm không, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định của mình.

Chúc các bạn giảm mỡ bụng thành công!

Nguồn: http://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X