Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Cháu không biết là chi phí giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu và có an toàn không thưa bác sỹ? Là con gái nhưng bắp chân to làm nhiều khi cháu muốn mặc quần ngắn hay váy cũng ngại với mọi người. Cháu cũng đi tập các kiểu nhưng chẳng thấy giảm được tí mỡ nào mà bắp chân còn có vẻ thô hơn. Tìm hiểu thì cháu biết có công nghệ Lipo4D bên mình giảm mỡ bắp chân hiệu quả lắm.  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu!

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm mỡ bắp chân chi phí bao nhiêu và giảm mỡ bắp chân có an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu?

Có rất nhiều người cũng có chung thắc mắc giảm mỡ bắp chân chi phí bao nhiêu giống như bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá giảm mỡ bắp chân đang áp dụng cho dịch vụ Lipo4D tại Thẩm mỹ viện Đông Á với liệu trình thực hiện 2,3 lần/tuần như sau:

Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bắp chân 2,4 30 – 40 phút

Đây là chi phí cho 1 lần điều trị giảm béo bắp chân. Liệu trình điều trị thông thường từ 7 – 10 lần và số lần này phụ thuộc vào lượng mỡ tích tụ ở khu vực bắp chân của bạn. Khi đến cơ sở Thẩm mỹ viện trực tiếp thăm khám, đội ngũ bác sĩ chúng tôi sẽ xác định và tư vấn liệu trình điều trị chính xác cũng như giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu một cách cụ thể cho bạn.

2. Giảm mỡ bắp chân có an toàn không?

Nhiều người khi thực hiện các phương pháp giảm mỡ bắp chân công nghệ cao thường lo lắng tới vấn đề an toàn. Với công nghệ Lipo4D, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lipo4D là công nghệ giảm mỡ bắp chân được FDA và tiêu chuẩn CE Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó với ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ chỉ đánh tan, hóa lỏng, tác động duy nhất vào vùng bắp chân cần giảm mỡ đồng thời đào thải mỡ thừa qua con đường bài tiết tự nhiên, hoàn toàn không phẫu thuật, Lipo4D hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chi phí Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Giảm mỡ bắp chân 3D Lipo giúp đôi chân thon gọn

bv-icon1Xem chi tiết: Giảm mỡ Lipo4D – Giảm tới 90% lượng mỡ thừa

Quan trọng hơn, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đội ngũ bác sĩ giảm béo đều là những chuyên gia đầu ngành, được đào tại bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo thực hiện quá trình giảm mỡ bắp chân nhanh chóng, an toàn cho bạn.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền và giảm mỡ bắp chân có an toàn không, mong rằng bạn đã hết băn khoăn, lo lắng và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://giammonhanh.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X