Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giảm béo tại Đà Nẵng ở địa chỉ nào tốt?

Giảm béo tại Đà Nẵng ở địa chỉ nào tốt?

0comment

Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn hỏi là địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng nào tốt hiện nay ạ? Tôi muốn giảm mỡ bụng sau sinh nên muốn tìm nơi nào làm thật uy tín và an toàn. Có tham khảo địa chỉ tại Hồ Chí Minh thì thấy có TMV Đông Á nhưng xa quá nên mình muốn làm chỗ nào tầm vậy mà ở Đà Nẵng ạ!

(Thảo Viên – 28 tuổi, Đà Nẵng)

tim-dia-chi-giam-beo-tai-da-nang

Tìm địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng tốt

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Một địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng tốt phải dựa trên các tiêu chí như cơ sở được cấp phép hoạt động, công nghệ giảm mỡ an toàn hiệu quả, đội ngũ các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại…Và như bạn có tìm hiểu thì Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ giảm béo đáp ứng được các tiêu chuẩn đó.

Đặc biệt là TMV Đông Á trong tháng 11/2016 vừa qua đã có cơ sở tại Đà Nẵng (số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê), do đó bạn có thể đến địa chỉ này để thực hiện dịch vụ giảm béo mà không phải lo lắng gì nhiều.

Hiện TMV Đông Á đang áp dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo 4D, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào từng mô mỡ dù là rẵn chắc nhất, phá vỡ liên kết Cellute nhằm hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên, hiệu quả có thể giảm 6 – 8cm chỉ sau 15 ngày (tùy cơ địa mỗi người), được FDA chứng nhận an toàn – hiệu quả – nhanh chóng.

giam-beo-tai-da-nang-2

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo 4D

Hơn nữa, địa chỉ giảm béo tại Đà Nẵng này còn có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi khách hàng thực hiện dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Đông Á thuộc hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, từng cơ sở được đồng bộ về cơ sở vật chất trang thiết bị hiện tại và đội ngũ bác sĩ chuyên gia, đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, đồng thời đây cũng là cơ hội để có nhiều người hơn nữa tiếp cận với nền công nghệ giảm béo hiện đại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ giảm béo tại Đà Nẵng, một “địa chỉ vàng” tại số 293 Hùng vương, Q.Thanh Khê bạn có thể yên tâm thực hiện, nhanh chóng có được một vòng eo lý tưởng mà không lo sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X