Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giải pháp giảm mỡ bụng cho nam NHANH – Đập tan bụng bia nhanh chóng

Giải pháp giảm mỡ bụng cho nam NHANH – Đập tan bụng bia nhanh chóng

Giảm mỡ bụng không chỉ là nhu cầu của riêng phụ nữ mà đây cũng là nhu cầu được nhiều đấng mày râu quan tâm. Đối với nam giới do đặc điểm cơ địa khác với chị em nên phương pháp giảm mỡ cũng khác. Dưới đây là giải pháp giảm mỡ bụng cho nam nhanh nhất hiện nay.

NHỮNG CÁCH GIẢM MỠ TẠI NHÀ KHÔNG CHO HIỆU QUẢ NHƯ MONG MUỐN

cach-giam-mo-bung-cho-nam

Hiện nay, có 3 giải pháp giảm mỡ bụng cơ bản cho nam giới được đánh giá là hiệu quả bao gồm: Tập gym cường độ cao, Hút mỡ bụng và Giảm mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ. Cùng phân tích các cách trên để tìm ra giải pháp giảm mỡ bụng hoàn hảo cho các quý ông:

+ Tập gym cường độ cao

Tập gym cường độ cao là cách giảm mỡ bụng cho nam thường được nghĩ ngay tới khi các adam đang có ý định giảm béo. Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp với những đối tượng có thể lực yếu, không dai sức vì các bài tập này khá nặng và cần luyện tập thường xuyên, liên tục.

Bác sĩ Việt và New Zealand từng đưa ra cảnh báo rằng: “ Nguy cơ chấn thương, đột tử khi tập gym là rất cao, thực tế, đã có những trường hợp tử vong do tập gym sai cách“.

Cảnh báo: Nguy cơ chấn thương, đột tử khi tập gym

 Nhược điểm:

– Cần kiên trì và phải là người dai sức mới có thể tập gym

– Những người có thể trạng sức khỏe yếu không thể tập gym cường độ cao vì có thể dẫn tới ngất, đột quỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

– Phương pháp tập luyện này đòi hỏi bạn phải kiên trì luyện tập mới mang lại hiệu quả tích cực.

arrTổng hợp: Các bài tập thể dục giảm cân Hiệu quả nhất

+ Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng đi sâu vào lớp mỡ thừa bên trong cơ thể và đào thải chúng ra bên ngoài. Hút mỡ bụng có thể nói là giải pháp giảm mỡ nhanh chóng nhất hiện nay, tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên cân nhắc thật cẩn thận khi lựa chọn phương pháp này bởi tính an toàn không cao.

Nhược Điểm: 

– Lấy đi 1 lượng mỡ thừa đột ngột có thể khiến cơ thể bị sốc dẫn đến tình trạng ngất, đột quỵ, co giật trong quá trình hút mỡ.

– Hút mỡ bụng nếu không được thực hiện tại các cơ sở uy tín có thể gặp phải rất nhiều biến chứng trong và sau khi phẫu thuật hút mỡ.

GIẢI PHÁP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM HIỆU QUẢ NHANH, TRIỆT ĐỂ, AN TOÀN

Thời gian tích mỡ càng lâu, mô mỡ càng cứng và càng khó phá vỡ liên kết được hình thành chặt chẽ giữa các mô mỡ. Đối với phần mỡ cứng ở bụng, đùi, hông… rất khó để cải thiện bằng các phương pháp tập thể dục hay ăn kiêng thông thường, mà cần có sự trợ giúp của các công nghệ giảm mỡ tiên tiến. Lipo 4D chính là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả giúp các đấng mày râu lấy lại thân hình lý tưởng và sức khỏe cường tráng.

no1Loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng bụng

Sóng siêu âm hội tụ của Lipo 4D tác động sâu vào lớp mỡ thừa, đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa sau đó mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể qua con đường bài tiết tự nhiên bằng kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, cho kết quả giảm mỡ triệt để.

arr Giảm đến 90% lượng mỡ thừa, đặc biệt phù hợp với cơ địa của các quý ông.Thực tế cho thấy công nghệ này đã giúp Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ Lipo 4D cách đây 1 tháng, giảm 8 cm vòng bụng và vòng eo.
cach-giam-mo-bung-cho-nam-nhanh
Anh Hoàng Văn Nhật, giảm mỡ bụng thành công bằng công nghệ Lipo 4D

Đặc biệt, nổi bật trong số khách hàng nam giảm béo thành công với công nghệ Lipo 4D phải kể đến chú Vũ Đức Thắng – một doanh nhân thành đạt tại Bắc Ninh. Chân phải của chú Thắng không thể hoạt động bình thường do 1 tai nạn giao thông và việc ít vận động, ngồi nhiều một chỗ khiến vòng 2 tích tụ quá nhiều mỡ thừa càng làm chú đi lại, sinh hoạt khó khăn hơn. Và Lipo 4D đã giúp chú Thắng khắc phục tình trạng này, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Câu chuyện giảm béo cảm động của chú Vũ Đức Thắng

no1Liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian

Lipo 4D đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể vĩnh viễn chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 7 – 10 lần, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, mang lại kết quả đúng như mong đợi.

arr2 Phù hợp với quỹ thời gian bận rộn của các quý ông

no1Không mất thời gian chăm sóc sau điều trị

Một điều khiến các quý ông ngại thẩm mỹ đó là sợ thời gian chăm sóc sau điều trị quá lâu, khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, Lipo4D giúp khách hàng thực sự cảm thấy nhẹ nhàng sau khi thực hiện, đảm bảo không mất nhiều thời gian chăm sóc sau điều trị.

arr2 Không mất nhiều thời gian chăm sóc sau điều trị.

Tiến sĩ, bác sĩ thực hiện quy trình giảm mỡ cho khách hàng

KẾT QUẢ GIẢM MỠ BỤNG

Hình ảnh khách hàng trước sau giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Chú Đức Thắng đã tham gia dịch vụ và giảm 8 cm vòng bụng nhờ 3D Lipo (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Hình ảnh khách hàng trước sau giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Hình ảnh trước sau giảm béo bụng Lipo 4D của anh Hoàng Văn Nhật đã tham gia dịch vụ (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề giảm mỡ bụng cho nam, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X